ในยุคที่ธุรกิจแบบ e-commerce ยังบูมขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ขายปลีกที่รู้เท่าทันก็พยายามพัฒนาแนวทางการสร้างแบรนด์และกลยุทธ์การตลาดที่ไม่ซ้ำใครขึ้น  ในธุรกิจ e-commerce การซื้อจากร้านขายปลีกจะเสร็จสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อผลิตภัณฑ์นั้นได้รับการส่งถึงลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยและบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการส่งสร้างผลกระทบที่สำคัญต่อประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า  ดังนั้นแบรนด์และร้านค้าปลีกต่าง ๆ จึงหันมาให้ความสำคัญเรื่องกล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับการขนส่งและการส่งสินค้าของตนมากขึ้น
 

เพราะฉะนั้นกล่องที่มีความโดดเด่นล้ำสมัยจึงเข้ามามีบทบาททันที  กล่องพวกนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งประสบการณ์เฉพาะตัวในร้านค้าไปถึงที่บ้านของลูกค้า นี่เป็นการสร้างวิธีใหม่ ๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากกว่าดนตรีที่เปิดในร้าน บริการที่พนักงานในร้านมอบให้ และรูปแบบการจัดร้านอันน่ามองที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์  ต่อไปนี้คือ 5 วิธีที่จะทำให้ e-customers ของคุณอึ้งสุด ๆ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษลูกฟูก

 

1. เลือกวัสดุบรรจุภัณฑ์ให้ดี

หากคุณขายเสื้อผ้า หรือสินค้าที่ไม่ได้แตกง่ายอื่น ๆ คุณสามารถส่งสินค้าเหล่านั้นโดยใช้ถุงโพลี่กันน้ำที่แข็งแรงได้  ถุงแบบนี้ยังนำไปใช้ในการส่งหมอน หรือสินค้าที่คล้ายกันนี้ได้ด้วย  อย่างไรก็ตามหากคุณต้องส่งผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ คุณควรพิจารณาการใช้กล่องกระดาษลูกฟูก ซึ่งมีน้ำหนักเบาและมั่นคง  กล่องลักษณะนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขนส่งสินค้าที่แตกหักง่ายด้วย แต่อย่าลืมห่อผลิตภัณฑ์ด้วยบับเบิ้ลกันกระแทกเพื่อเสริมการป้องกันให้ผลิตภัณฑ์ด้วยล่ะ

 

2. การพิมพ์ต้องดี

การพิมพ์ทั้งด้านนอกและด้านในเป็นหนึ่งเทคนิคอันยอดเยี่ยมที่จะสร้างสเน่ห์ให้กับบรรจุภัณฑ์และยังสร้างความประทับใจในแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย  คุณสามารถพิมพ์ข้อความที่มีสีสัน ข้อความตลก ๆ หรือข้อความขี้เล่นต่าง ๆ ไว้บนบรรจุภัณฑ์ และพิมพ์ภาพที่จะช่วยสร้างความซื่อสัตย์ในแบรนด์คุณด้วย  บรรจุภัณฑ์แบบกล่องกระดาษลูกฟูกเหมาะกับการพิมพ์คุณภาพสูงเป็นอย่างมาก แถมคุณยังสามารถใส่โฮโลกราฟฟิคอันมีเอกลักษณ์แบบเมทาลิค หรือแบบไฮกลอสได้ด้วย

 

3. การบรรจุในกล่องเดียว Vs. การบรรจุในกล่องสองชั้น

ให้เลือกการบรรจุในกล่องเดียวสำหรับออเดอร์ที่ไม่แตกง่าย  กล่องกระดาษลูกฟูกคุณภาพดีกล่องเดียวจะทำให้คุณสามารถใส่วัสดุบรรจุกันกระแทกได้อย่างเต็มที่

 

ในอีกด้านหนึ่งคือ คุณสามารถใช้การบรรจุแบบกล่องสองชั้นสำหรับออเดอร์ที่แตกง่าย โดยใส่กล่องที่บรรจุผลิตภัณฑ์ไว้ในอีกกล่องหนึ่ง

 

กล่องที่เล็กกว่าจะบรรจุอยู่ในกล่องที่ใหญ่กว่าพร้อมกับวัสดุกันกระแทก เพื่อป้องกันไม่ให้กล่องเล็กขยับและไม่กระทบกระเทือนมาก  การบรรจุภัณฑ์แบบนี้จะมีราคาสูงกว่าการส่งสินค้าภายในกล่องเดียว แต่มันก็มีความปลอดภัยมากกว่าด้วยเช่นกัน

 

4. ออกแบบให้ดูดี

คุณสามารถออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้ผู้ซื้อ หรือผู้รับต้องร้อง ‘ว้าว’ ได้  การพิมพ์และการออกแบบรูปร่างของบรรจุภัณฑ์สามารถเปลี่ยนกล่องกระดาษลูกฟูกธรรมดาให้กลายเป็นศิลปะอันน่าชื่นชมได้  คุณสามารถสร้างประสบการณ์การเปิดกล่องสินค้าและนำไปแชร์ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการพูดถึงและแนะนำกันไปทั่วโซเชียลและเป็นการเปิดตัวแบรนด์ที่ดีอีกด้วย

 

5. ออกแบบกล่องให้นำไปรียูสได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ส่งผลิตภัณฑ์ของคุณในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุณสามารถอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจถึงโอกาสในการนำกล่องกระดาษนี้ไปใช้ซ้ำ โดยการออกแบบมาเพื่อรียูส  หรือไม่ก็ทำให้กล่องดูดีจนน่าเอาไปใช้ต่อ  ใส่โลโก้ของคุณไว้ แล้วแบรนด์ของคุณก็จะคงอยู่ในสถานที่ของลูกค้าไปอีกนาน

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้กล่องกระดาษแบบรีไซเคิล ซึ่งสามารถลดค่าใช้จ่ายและส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมได้ด้วย

Vegan ice crea

BUONO | จำหน่าย Vegan ice cream ไอศกรีม-ไอติม , ไอศกรีมเจ ,โมจิไอศกรีม, โมจิไอติม , มาการอง , ขนมไหว้พระจันทร์ ผลิตจากธรรมชาติ 100%​ บริการจัดส่ง Delivery

รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ

บริษัท ชารีรักษ์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด | เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องจักร Automation ตามแบบ รับผลิตชิ้นงานโลหะ ตัดพับเหล็ก ตามแบบ บริการผลิตงานโลหะ

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

Frozen DurianM BIZ GRAND | จำหน่ายทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนแปรรูป ทุเรียนแช่ทั้งเข็งพร้อมเม็ด ทุเรียนแช่แข็งไร้เมล็ด ทุเรียนปั่นคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพความสุก 85-100%