ในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Window ของคุณอาจมีโปรแกรม antivirus ที่มากับตัวเครื่อง, Windows Defender, หรือโปรแกรม antivirus ฟรีตัวอื่น ๆ แต่คุณควรซื้อโปรแกรม antivirusสำหรับธุรกิจแทนการใช้โปรแกรมฟรีหรือการซื้อโปรแกรมแบบใช้ส่วนตัว

เพราะอะไรล่ะ?

โปรแกรม antivirus สำหรับธุรกิจสามารถปกป้องคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้ โดยคุณสามารถจัดการคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องเองหรือจัดการจากระยะไกลก็ได้ ตัวโปรแกรมสามารถใช้กับหลายระบบปฏิบัติการ (Windows, Mac หรือ Linux), เซิร์ฟเวอร์อีเมล์, และอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ได้ อีกทั้งสามารถทำงานร่วมกับ firewall ทำให้คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอื่นเพิ่ม ทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่หน่วยความจำ

6 โปรแกรม Antivirus ในปี 2563 ที่เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก

Kaspersky Small Office Security: โปรแกรม antivirus ที่เก่าที่สุดโปรแกรมนี้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานในองค์กรเพื่อช่วยป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ในระหว่างที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อีกทั้งสามารถป้องกันมัลแวร์ในระดับสูง, เครื่องมือการเข้ารหัส, และจัดการกับช่องโหว่ของระบบ นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการโจมตีแบบ zero-day, ปกป้องการทำธุรกรรมออนไลน์, มีเครื่องมือจัดการรหัสผ่านที่มีประสิทธิภาพ, มีเครื่องมือสำรองและกู้คืนข้อมูล แต่เครื่องมือการรายงานผลไม่ค่อยมีประสิทธิภาพมากนัก    

Bitdefender GravityZone Business Security: โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางโดยมีเวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรี สามารถป้องกันภัยคุกคามได้หลายอย่าง เช่น มัลแวร์, แรนซัมแวร์, ฟิชชิ่ง, และการโจมตีแบบ zero-day อีกทั้งสามารถอนุญาตหรือปฏิเสธการเข้าถึงเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายกับระบบได้ แต่โปรแกรมไม่มีฟังก์ชั่นป้องกันการขโมย, การลบไฟล์ถาวร, หรือการตรวจจับไวรัสเฉพาะที่  

Norton Small Business: โปรแกรม antimalware นี้สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ทุกประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานประมาณ 20 คน โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายและมีการติดตั้งแบบเป็นขั้นเป็นตอนที่คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมได้ด้วยตัวเอง โปรแกรมจะเตือนผู้ใช้เมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์ที่อาจเป็นอันตรายต่อระบบและมีการป้องกันอุปกรณ์ได้มากถึง 24 เครื่อง  

Avast Business Antivirus Pro Plus: โปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากมัลแวร์, แรนซัมแวร์, หรือรูทคิต โปรแกรมเป็นที่นิยมมากในปี 2563 และมีฟีเจอร์พิเศษ เช่น VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) ที่จะมีการเข้ารหัสเมื่อมีการเชื่อมต่อเพื่อเพิ่มความปลอดภัย, Browser Cleanup ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหาและทำให้ผู้ใช้ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย, Wi-Fi Inspector ที่ช่วยป้องกันการโจมตีของแฮกเกอร์, และฟังก์ชั่นการป้องกันสแปม แต่โปรแกรมนี้ไม่สามารถใช้งานกับโทรศัพท์มือถือได้

Symantec Endpoint Protection Small Business: เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและสตาร์ทอัพ โดยสามารถปกป้องเครือข่าย, ที่จัดเก็บข้อมูล, พฤติกรรมการใช้งาน, และตัวตนผู้ใช้งานได้ โปรแกรมนี้ไม่ได้เหมาะกับอุปกรณ์ทุกประเภท แต่สามารถได้กับคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแม้แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ง่าย ๆ

McAfee Endpoint Protection Essential for SMB: เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยสามารถป้องกันไวรัส, ข้อมูล, เว็บไซต์, มี firewall ในตัว, และมีฟีเจอร์จัดการรหัสผ่าน โปรแกรมป้องกันแบบเรียลไทม์นี้สามารถลดพื้นที่ใช้งานบนเดสก์ท็อป, จัดทำรายงาน, และเริ่มสแกนเมื่อไม่มีผู้ใช้งานอุปกรณ์ได้ ทว่ามีความสามารถในการป้องกันฟิชชิ่งต่ำ

หากท่ากำลังมองหา Datto  เช่า Firewall ระบบ Security  ติดต่อเราได้เลยที่ บริษัท Secure Serve Co.,Ltd.

เครื่องอัดลมADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร

บริษัทติดตั้งโซล่าเซลล์
ผู้จำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ ราคาถูก และรับออกแบบวางระบบโซล่าเซลล์ พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร ขอใบอนุญาต ดูแล โดยผู้เชี่ยวชาญ สินค้าได้รับมาตรฐานสากล มีการรับประกันและบริการดูแลหลังการขาย ให้บริการสำหรับบ้าน ออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงแรม คอนโด ราคาคุ้นค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

บริษัท นํา เข้า แรงงาน ต่างด้าวบริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ ป.ไชยโย จำกัด | บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU

โรงงานผลิตเครื่องจักรบริษัท ชารีรักษ์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด | เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องจักร Automation ตามแบบ รับผลิตชิ้นงานโลหะ ตัดพับเหล็ก ตามแบบ บริการผลิตงานโลหะ

Tags: