สแตนเลสมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านความแข็งแรงและทนต่อการกัดกร่อน มันเป็นวัสดุที่น่าทึ่งที่มีความหลากหลายในแง่ของโลหะผสมจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสแตนเลสมีหลายเกรดที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันให้เลือกและไม่มีคำตอบที่แท้จริงสำหรับสิ่งที่เป็นสแตนเลสที่ดีที่สุด เหล็กกล้าไร้สนิมที่ดีที่สุดขึ้นอยู่สภาพแวดล้อมการทำงาน ดังนั้นการเลือกสเเตนเลสที่เหมาะสมที่สุดในกับบริษัทของคุณสามารถทำให้บริษัทของคุณก้าวนำหน้าบริษัทคู่เเข่งของคุณเเน่นอน คุณเป็นคนที่ต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการสแตนเลสประเภทใดให้เข้ากับการใช้งานของคุณต่อไปนี้คือ 8 สิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกสแตนเลส

 

  1. ข้อกำหนดด้านความแข็งแรง

      คุณภาพสแตนเลสขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ และความแข็งแรงของเหล็ก ความแข็งแรงสูงมากสามารถทำได้ด้วยสเตนเลสสตีลมาร์เทนซิติก  ในขณะที่สเตนเลสออสเทนนิติกยังมีนิกเกิลมากกว่าสแตนเลสอื่น ๆ ถึง น้ำหนักและค่าใช้จ่ายของเหล็กก็แตกต่างกันไป แต่คุณควรได้รับเหล็กที่จำเป็นสำหรับสายงานของคุณ

  1. ขึ้นรูป

     ความสามารถในการขึ้นรูปเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการเลือกเกรดเหล็กกล้าไร้สนิม หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงเกรดที่เปราะเกินไปและจะตอบสนองไม่ดีต่อการถูกจัดการในกระบวนการต่างๆ เช่นการดัดโค้งหรือการสร้างรูปร่างหลีกเลี่ยงกลุ่มตีลมาร์เทนซิติกของเหล็กกล้าไร้สนิมและเลือกเหล็กกล้าไร้สนิมออสเทนนิติก

  1. ความต้องการการรักษาความร้อน

     เกรดเหล็กที่แตกต่างกันตอบสนองต่อการรักษาความร้อนที่แตกต่างกัน ดังนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าสแตนเลสเกรดต่างๆจะได้รับผลกระทบอย่างไรจากความร้อน เหล็กกล้าไร้สนิมออสเทนนิติกและสเตนเลสเฟอร์ริติกไม่สามารถชุบแข็งได้  หากคุณต้องการการชุบแข็งคุณอาจต้องพิจารณาการตกตะกอนและเหล็กกล้ามาร์เทนซิติก

  1. เครื่องจักรกล

เหล็กกล้าไร้สนิมส่วนใหญ่สามารถกลึงได้  อย่างไรก็ตามกระบวนการตัดเฉือนจะต้องปรับให้เหมาะสมและเครื่องมือที่ใช้สำหรับการตัดเฉือนจะต้องเก็บไว้ในสภาพการทำงานที่ดี  ซัลเฟอร์สามารถเพิ่มความสามารถในการเเปรรูป แต่นั่นจะลดความสามารถในการขึ้นรูป

  1. ความต้านทานการกัดกร่อน

เหล็กกล้าไร้สนิมมักถูกเลือกให้มีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อน อย่างไรก็ตามโลหะผสมต่าง ๆ สามารถทนต่อสภาวะต่าง ๆ ได้  ยกตัวอย่างเช่นสเตนเลสออสเทนนิติกโดยทั่วไปให้ความต้านทานการกัดกร่อนมากที่สุดและสเตนเลสเฟอริติกและมาร์เทนซิติกมักจะมีราคาที่ถูกกว่าสเตนเลสออสเทนนิติก

  1. ความสามารถในการเชื่อม

การเชื่อมเหล็กสแตนเลสอาจเป็นปัญหาเนื่องจากความเครียด การแตกร้าวและการกัดกร่อนของสแตนเลส สแตนเลสที่ใช้งานได้มากที่สุดมักอยู่ในกลุ่มออสเทนนิติก  แต่เฟอริติกสามารถเชื่อมได้และสแตนเลสมาร์เทนซิติกมักไม่เหมาะสำหรับการเชื่อม

  1. การใช้งานทั่วไป

    บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาเกรดสเตนเลสที่เหมาะสมคือดูว่ามีการใช้งานในอดีต

8. ราคา

   ตรวจสอบให้แน่ใจว่าต้นทุนของวัสดุอยู่ภายใต้งบประมาณของคุณ คุณต้องมองหาทั้งต้นทุนเริ่มต้นและต้นทุนระยะยาว

หากคุณสนใจสินค้าที่เหมาะกับงานอุตสาหกรรม สินค้าประเภทเหล็ก ,สแตนเลส ,งานสั่งทำพิเศษ ติดต่อเราได้ที่บริษัท อินโนเทค เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด เราจำหน่ายเหล็ก  

ท่อเหล็กกลม เหล็กกล่องแบน

 

น้ำยาดันฝุ่นบริษัท เพาเวอร์พลัส อินฟินิท จำกัด | จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด อเนกประสงค์ และน้ำยาทำความสะอาดกลุ่มซักรีด กลุ่มคาร์แคร์ น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิตบริษัท อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง | เป็นบริษัทสินเชื่อรถยนต์ อิสสาม เรามีบริการรับรีไฟแนนซ์ / ย้ายรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต ไม่เช็คบูโร จํานําทะเบียนรถยนต์

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

สายรัดก๊อกแก๊ก  เป็นผู้ผลิต-ตัวแทนจำหน่ายสายรัดของ , สายรัดรถบรรทุก , สายรัดก๊อกแก๊ก , สายรัดโพลีเอสเตอร์ , สลิงผ้าใบ , ตาข่ายคลุมกระบะ , Winch , Cargo net , Tie down ราคาถูก สินค้าได้มาตรฐานสากล 

Tags: