บางคนก็เรียกว่า “การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่” ซึ่งไม่ว่าคุณจะเรียกว่าอะไร ตัวเลขจะเป็นหลักฐานว่าหุ่นยนต์นั้นได้ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของโรงงานจำนวนมาก ซึ่งมาพร้อมกับความแม่นยำ ผลิตผลและความยืดหยุ่น นอกจากนี้ โรงงานต่างๆยังเห็นความก้าวหน้าในหุ่นยนต์ที่สามารถทำงานร่วมกับคนได้อย่างคล่องแคล่วเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการทำงาน แม้การลงทุนในตอนแรกอาจจะค่อนข้างหนักพอสมควร แต่คุณจะได้รับประโยชน์ในไม่ช้าแน่นอน

1. ต้นทุนการผลิตที่ลดลง: ผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ภายในเวลาอันสั้นนั้นมากกว่าค่าใช้จ่ายในการติดตั้งครั้งแรก เมื่อมีการใช้งานหุ่นยนต์ ความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูลจะเพิ่มขึ้นซึ่งจะส่งผลต่อการผลิตโดยตรง

 

2.รอบการผลิตที่สั้นลง: ระบบการผลิตแบบลีนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งหุ่นยนต์อัตโนมัตินั้นมีความสามารถในการทำงานที่รวดเร็วอย่างคงที่โดยไม่มีการพักเบรคหรือวันหยุด และมีศักยภาพในการผลิตในจำนวนที่มากขึ้นในเวลาอันสั้นเมื่อเทียบกับคนงาน

 

3.พัฒนาคุณภาพและสามารถไว้ใจได้:แอปพลิเคชั่นนั้นทำงานด้วยความแม่นยำและสามารถรักษามาตรฐานได้ในทุกๆครั้ง สามารถมั่นใจได้ว่าผลิคภัณฑ์จะได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานเดียวกันทุกชิ้น ซึ่งข้อผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นได้น้อยมาก

 

4. การใช้พื้นที่ภาคพื้นดินที่มีประโยชน์มากขึ้น: โดยการลดการกินพื้นที่ทำงานโดยชิ้นส่วนอัตโนมัติของสายการผลิตคุณ ซึ่งคุณสามารถใช้พื้นที่สำหรับงานอื่น ๆ เพื่อให้กระบวนการนั้นไหลลื่นมากขึ้น

 

5. ลดจำนวนขยะ: หุ่นยนต์มีความแม่นยำสูงโดยสามารถลดจำนวนของวัตถุดิบลงได้ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายกับของที่เสียไป

 

6.ดึงดูดลูกค้ามากขึ้น: การลดระยะเวลารวมถึงค่าใช้จ่ายนั้นจะสามารถดึงดูดลูกค้า ซึ่งระบบอัตโนมัติจะให้ผลผลิตที่มากด้วยต้นทุนที่น้อยที่สุด

 

7.เพิ่มความปลอดภัย: หุ่นยนต์เพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงาน ซึ่งจะทำให้พนักงานสามารถทำหน้ากำกับดูแลเพียงอย่างเดียวโดยไม่ต้องลงมือทำงานที่เสี่ยงในพื้นที่อันตราย โดยจะมีที่กำบังเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ปฏิบัตืงานอยู่ในความเสี่ยง

 

8. การประหยัดมากขึ้น:Robomacสามารถช่วยคุณคำนวนจำเงินที่คุณสามารถประหยัดได้จากการใช้หุ่นยนต์ นอกจากนี้ ความปลอดภัยของคนงานที่ดีขึ้นั้นจะนำไปสู่การประหยัดทางการเงินโดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพหรือการประกันภัยสำหรับพนักงาน และยังให้คุฯภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการธุรกิจที่มากขึ้น

 

9.ผู้เชี่ยวชาญด้านแอปพลิเคชันหลายประเภท: การทำงานแบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมการผลิตเป็นการบูรณาการอุตสาหกรรมเครื่องจักรให้สามารถทำงานต่างๆได้อย่างอัตโนมัติ เช่น การเชื่อม การจัดการวัสดุ การบรรจุ การเคลื่อนย้าย การแจกจ่ายและการตัด

 

ในทุกการตัดสินใจด้านการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นที่คุณต้องทราบถึงความยากลำบากที่คุณอาจพบเจอ ทีม Robomacของเราจะทำให้มั่นใจว่าบริษัทของคุณสามารถก้าวข้ามความท้าทายเหล่านี้ได้

 

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการลงทุนเริ่มแรก: การลงทุนเริ่มแรกในการรวมการทำงานของหุ่นยนต์อัตโนมัติเข้ากับธุรกิจของคุณสามารถเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้าของธุรกิจนั้นได้จำกัดการจัดซื้อแค่เครื่องมือหุ่นยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งค่าใช้จ่ายของระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติต้องมีการคำนวนภายใต้งบประมาณทางธุรกิจที่มากขึ้น และการบำรุงรักษานั้นก็อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงด้วยเช่นกัน

 

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสำคัญของการฝึกอบรม: พนักงานจพต้องมีการฝึกอบรมสำหรับเรื่องโปรแกรมมิ่งและการทำงานร่วมกับอุปกรณืหุ่นยนต์ ซึ่งต้องใช้เวลาและผลทางการเงิน

ขายท่อพีอีS.R PE GROUP | จำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง
รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิตบริษัท อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง | เป็นบริษัทสินเชื่อรถยนต์ อิสสาม เรามีบริการรับรีไฟแนนซ์ / ย้ายรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต ไม่เช็คบูโร จํานําทะเบียนรถยนต์
ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน
จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร