ข้อได้เปรียบ

ป้องกันอาชญากรรม

นี้เป็นผลดีที่ใหญ่และสังเกตได้ง่ายมากที่สุดของการติดตั้งกล้องวงจรปิด เมื่อติดตั้งแล้วคุณจะเห็นผลของมันต่อคนอื่นๆแทบทันที มันจะช่วยป้องกันบ้านและที่ทำงานของคุณจากการตกเป็นเป้าหมายง่ายๆและกันอาชาญกรรมไม่ให้เกิดขึ้น

ตรวจดูสถานการณ์และกิจกรรม

มันง่ายมากที่จะใช้กล้องวงจรปิดเพราะสามารถติดตั้งที่ไหนก็ได้ตราบใดที่มีที่จ่ายไฟใกล้ๆ มันมีหลายรูปแบบและหลายขนาด บ้างก็ขนาดเล็กมากขนาดแอบในต้นไม้ รูปภาพ กรอบรูป และอื่นๆได้ คุณสามารถซื้อกล้องวงจรปิดแบบปกปิดหรือแบบติดตั้งก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ

รวบรวมหลักฐาน

กล้องวงจรปิดสมัยใหม่ไม่เพียงแต่ติดตั้งกล้องความละเอียดสูงแต่ยังมีเสียงคุณภาพเยี่ยม ภาพคมชัดพร้อมเสียงชัดเจนทำให้มันมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เก็บรักษารายการภาพ

กล้องวงจรปิดเก็บรักษารายการและข้อมูลทุกอย่างที่คุณเห็นอย่างเป็นระบบ อย่างเช่นเก็บเป็นวันหรือตามเวลาของเหตุการณ์

ข้อเสีย

ความเป็นส่วนตัวเป็นปัญหา

ระบบกล้องวงจรปิดถูกวิจารณ์ว่าล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวเพราะติดมันไว้ที่ที่ทำงานและการทำเช่นนั้นเหมือนกับว่าพนักงานได้สมยอมหรือจูงใจให้เชื่อว่าพนักงานไม่ได้ทำสิ่งดีๆและจะทำไม่ดีซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมกิจกรรมของพวกเขาถึงถูกบันทึก

มันอาจจะมีรายจ่าย

กล้องวงจรปิดอาจมีราคาเป็นพันๆหรือเป็นหมื่นๆบาทขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและจำนวนกล้องและระบบจอแสดงผลที่คุณซื้อ ถ้าคุณคิดจะติดตั้งด้วยตัวคุณเองวางความคิดนั้นลงสะเว้นแต่คุณจะมีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับระบบสายไม่อย่างนั้นคุณจะลงเอยด้วยการทำกล้องเสียหาย

มันอาจจะเสี่ยง

ผู้ร้ายที่เก่งเทคโนโลยีอาจจะเข้าใจระบบและหาทางที่จะหยุดหรือตัดระบบเชื่อมต่อกล้องจากแหล่งพลังงาน ในกรณีเลวร้ายที่สุดผู้งัดระบบสามารถสร้างความหายนะให้กับระบบกล้องวงจรปิดของคุณด้วยอินเตอร์เน็ทแล้วใช้มันสอดแนมคุณแทน นี้ทำให้กล้องวงจรปิดเสี่ยงที่จะเสียหายและถูกใช้ในทางที่ผิด

ไม่สามารถหยุดโจรได้

กล้องสามารถทำให้ผู้ใช้บันทึกภาพเพื่อดูทีหลังได้ และช่วยให้จับผู้ร้ายได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย แต่ทว่ามันไม่สามารถหยุดยั้งอาชญากรรมที่เกิดขึ้นได้ มันไม่เตือนเพื่อนบ้าน หรือบอกตำรวจอย่างที่ระบบเตือนภัยทำได้ นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับความเสียหาแม้คุณจะฟ้องศาล เรียกใช้ประกัน แล้วสั่งของที่ขโมยไปใหม่ก็ตาม

บทสรุป

ข้อได้เปรียบมีมากกว่าข้อเสียเปรียบและเมื่อคุณได้ชั่งระหว่างข้อดีข้อเสียของการติดตั้งเทคโนโลยีมหัศจรรย์นี้ คุณจะรู้สึกดีกับตัวเลือกคุณมากขึ้น

ท่อสแตนเลสบริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ , ท่อเหล็กประปา ,ท่อสแตนเลส ,วาล์วน้ำประปา , วาล์ว KITZ ,หน้าแปลน,หน้าแปลนเหล็ก

รับติดตั้งโซล่า เซลล์Brilliant POWER | บริษัทรับออกแบบ-ติดตั้งแผงโซล่า เซลล์ (Solar cell system) , โซล่า รูฟท็อป (Solar rooftop) ราคาย่อมเยา รับประกันคุณภาพ และให้คำปรึกษาระบบพลังงานแสงอาทิตย์

พื้น epoxyบริษัท ไฮเออร์บูม จำกัด | เราคือผู้ผลิต ติดตั้ง จำหน่าย รับทำพื้น Epoxy, รับทำพื้น PU และบริการระบบเคลือบพื้นโรงงาน อุตสาหกรรม ด้วยสาร โพลียูรีเทน และอีพ๊อกซี่ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

เครื่องทําน้ําแข็งก้อนสี่เหลี่ยมBROWNER PURE ICE | ผู้ผลิต & จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งก้อนเหลี่ยม , เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก , เครื่องทำน้ำแข็ง อัตโนมัติ , เครื่องทำน้ำแข็งก้อน

Tags: