กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับคุณและบริษัทของคุณและสามารถถูกใช้สำหรับการจัดส่งสินค้าล่วงหน้าเพื่อบรรจุภัณฑ์ แต่อะไรคือกล่องกระดาษลูกฟูกกันแน่และมันเหมือนกับกล่องกระดาษธรรมดาหรือไม่? อะไรคือสไตล์ที่แตกต่างของกระดาษลูกฟูกและกล่องกระดาษแข็งแล้วคุณสามารถสั่งซื้อกล่องกระดาษแข็งต่างๆได้ที่ไหน? โครงสร้างกล่องกระดาษลูกฟูกโดยรวมคืออะไรและข้อดีคืออะไร? THE BOX อยู่ที่นี่เพื่อตอบคำถามเหล่านี้รวมทั้งในบทความนี้
 

ประเภทของกล่องกระดาษลูกฟูก

 

มักถูกเรียกว่า “กระดาษแข็ง” กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นกระดาษและมีลักษณะเป็นกระดาษลูกฟูกและกระดาษแผ่นเรียบ แผ่นกระดาษลูกฟูกที่แตกต่างกันมีผลต่อความทนทานและความแข็งแรงของกล่อง

 

แผ่นกระดาษลูกฟูก ชั้น

 

สไตล์ของกล่องกระดาษลูกฟูก 1 ชั้น จะแตกต่างกันไปในความแข็งแรงของวัสดุและความทนทาน นี่สามารถถูกทดสอบกับ “แบบทดสอบแรงกดตามแนวตั้ง” (ECT) อย่างเป็นปกติ อย่างไรก็ตามกล่องกระดาษลูกฟูก 1 ชั้นสามารถบรรจุน้ำหนักได้จาก 23 ECT ไปถึง 56 ECT กล่าวอีกนัยหนึ่งกล่องกระดาษลูกฟูก 1 ชั้นที่เบาและอ่อนแอมากสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 20 ปอนด์ เป็นอย่างต่ำ

 

กล่องกระดาษลูกฟูกแบบ ชั้นและ ชั้น

 

เพราะว่ามีแผ่นผนังลูกฟูกอย่างน้อย 2 แผ่นในกล่องกระดาษลูกฟูกสไตล์นี้ กล่องกระดาษแบบ 2 ชั้นและ 3 ชั้นมีความทนทานมากกว่าอยู่แล้ว ข้อเสียคือหากใช้แล้ว กล่องมีความยืดหยุ่นน้อยลง (ซึ่งอาจจำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภท) กล่องลูกฟูกสองแบบนี้ดีมากสำหรับการขนส่งและการเก็บเพราะว่ากล่องพวกนั้นค่อนข้างทนทานและสามารถทนต่อการบรรจุและการฉีกขาด ค่าECT ของผนังแบบ 2 ชั้นอยู่ประมาณ 40 และ 85

 

กล่อง 3 ชั้น และมีแผ่นกระดาษลูกฟูก 3 ชั้นและกระดาษแผ่นเรียบ 4 หน้า เพราะว่าสิ่งนี้จำนวนนับของชั้นของกล่องผนัง 3 ชั้นคือ 7 กล่อง 3 ชั้นมีความแข็งแรงมากและสามารถจุน้ำหนักได้ถึง 300 ปอนด์ ค่า ECT อยู่ที่ช่วงประมาณ 70 และ 115 นี่คือกล่องกระดาษลูกฟูกรูปแบบที่แข็งแรงมากที่สุด

 

ลอน

 

ลอนหมายถึงชิ้นส่วนในกล่องกระดาษลูกฟูกที่ช่วยให้วัสดุเพิ่มความประสิทธิภาพในการการวางซ้อนกันและความทนทาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการพิมพ์และกราฟิกที่กำหนดเอง ลอนนั้นมาในหลายรูปแบบ และแต่ละรูปแบบจะมีความแตกต่างเฉพาะตัว

 

ลอนเอ

รูปแบบแรกๆ ของลอนที่ทำจากกระดาษลูกฟูก รูปแบบนี้มักจะถูกใช้สำหรับห่อหรือซ้อนกัน

 

ลอนบี

ลอนแบบนี้มีลักษณะที่บางกว่าแบบอื่นๆ แต่อย่าให้ลักษณะของมันหลอกคุณได้ ลอน-บีค่อนข้างแข็งแรงและมันจะถูกใช้เป็นเคาร์เตอร์ดิสเพลย์ อาหารกระป๋องและกล่องไดคัท

 

ลอนซี

รูปแบบนี้ความหนาอยู่กึ่งกลางระหว่างรูปแบบเอและซี มันมีความยืดหยุ่นและสามารถงอได้ นี่เป็นรูปแบบลอนที่ถูกนำมาใช้มากที่สุดในกล่องกระดาษแข็ง คุณน่าจะเห็นรูปแบบนี้ที่ใช้สำหรับจัดส่งของ

 

ลอนอี

รูปแบบนี้บางมากและจะนำมาใช้ในการจัดส่ง ลอน-อีถูกใช้บ่อยสำหรับพวกเครื่องสำอางและของส่วนตัว

 

ลอนเอฟ

รูปแบบนี้ยังคงเป็นรูปแบบที่ใหม่มากสำหรับลอนกระดาษลูกฟูก มีลอนที่บางมากและถูกนำมาใช้บ่อยกับอาหาร (เช่น กล่องสำหรับแฮมเบอร์เกอร์) และกับของที่ใช้แล้วทิ้ง มันมีน้ำหนักเบามากๆ

สายรัดรถบรรทุก บริษัท อินสเปคเตอเรท เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายสายรัด,สายรัดหัวเข็มขัด,สายเบลท์รัดของ,สายรัดรถ,สายรัดของรถบรรทุก,สายรัดก๊อกแก๊ก,

บริษัทนําเข้าแรงงานต่างด้าวบริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ ป.ไชยโย จำกัด | บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU

 

 

 

 

ท่อเหล็กดำบริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ , ท่อเหล็กประปา ,ท่อสแตนเลส ,วาล์วน้ำประปา , วาล์ว KITZ ,หน้าแปลน,หน้าแปลนเหล็ก

ระบบ erpPPCC | คือ ที่ปรึกษาระบบ ERP infor partner thailand ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอุตสาหกรรม ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี การันตีคุณภาพการทำงานด้วยมาตรฐานระดับสากล

แหล่งที่มา : https://blog.pakfactory.com/corrugated-box-101