ชั้นวางของ Drive-in เป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับการเก็บสินค้าประเภทเดียวกัน ด้วยระบบนี้รถยกสามารถขับเข้าไปในช่องทางของตู้แร็คที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการขนย้ายที่ง่ายขึ้นรวมทั้งการจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบสามารถสร้างพื้นที่ให้บรรจุสิ้นค้าได้มากขึ้นดังนั้นการจัดเก็บระบบนี้สามารถลดช่องทางการเดินรถเเละสามารถจัดเก็บสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความลึกของระบบ Drive-in ขึ้นอยู่กับการออกเเบบของชั้นวางของ ความลึกของชั้นวางของจะช่วยลดจำนวนทางเดินระหว่างชั้น เเละจะเพิ่มพื้นที่เก็บของให้กับคลังสินค้าของคุณ ชั้นวางของเเบบ Drive-in เหมาะสำหรับการเก็บสินค้าที่มีขนาดใหญ่ เเต่ด้วยการออกเเบบของชั้นวางของทำให้ใช้พื้นที่ในการเก็บสินค้าจริงๆเพียงเล็กน้อย ซึ่งถือว่าใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ระบบชั้นวางของ Drive-in มีพาเลทที่หลากหลาย ซึ่งต่างมีโครงสร้างที่เเข็งเเรงเเละสามารถรับน้ำหนักได้มาก ทั้งยังสามารถปรับระยะห่างของชั้นได้ตามต้องการ

ระบบจัดเก็บสินค้าแบบ Drive-in เเบ่งออกเป็นสองประเภท คือเเบบ single-entry เเละเเบบ double entry ชั้นวางของเเบบ single-entry คือรถยกสามารถเข้าทางข้างหน้าได้เเค่ทางเดียว ส่วนชั้นวางของเเบบ double entry คือรถยกสามารถเข้าได้ทั้งสองทาง ทั้งด้านหน้าเเละด้านหลัง นอกจากนั้นในเเถวกลางของชั้นวางของเเบบ double entry ถูกยึดด้วยคานขนาดใหญ่

ชั้นวางเหล่านี้ออกเเบบมาเพื่อให้รถยกเข้าถึงชั้นวางจากทั้งสองด้านเพื่อยกสินค้าหรือดึงพาเลท รถยกถูกขับเคลื่อนระหว่างจุดเริ่มต้นไปถึงชั้นวางสินค้าและจากชั้นวางสินค้าสามารถเลื่อนกลับไปยังจุดที่ต้องการ

 

ความลึกของระบบแร็คกิ้งขึ้นอยู่กับความพร้อมของพื้นที่ ปริมาณ และขนาดของพาเลท ความสูงของชั้นวางของจะขึ้นอยู่กับความสูงของตัวอาคารคลังสินค้าของคุณ เเละความสูงของรถยกเเละขนาดของพาเลท เป็นต้น

 

 ข้อดี

 

ข้อดีของระบบแร็คกิ้งคือการที่รถยกสามารถเข้าถึงสินค้าได้อย่างง่ายดาย การเก็บสินค้าที่มีจำนวน SKUs น้อย แต่มีปริมาณการจัดเก็บสินค้าต่อ SKUs เป็นจำนวนมาก ซึ่งเหมาะสมอย่างมากในการใช้ชั้นวางสินค้าเเบบ drive-in ส่วนในช่องแช่แข็งหรือห้องเย็น ระบบแร็คกิ้งนี้สามารถลดค่าใช้จ่ายโดยการประหยัดพื้นที่เเช่เเข็ง เเละเพิ่มพื้นที่การเก็บสินค้า ทั้งยังสามารถควบคุมการเข้าออกของรถยก ชั้นวางของของระบบแร็คกิ้งยังออกเเบบมาป้องกันการเสียหายของสินค้าได้อีกด้วย หลักการการจัดวางของสินค้าของระบบแร็คกิ้งคือวางสินค้าประเภทเดียวกันไว้ด้วยกัน เพื่อให้รถยกเเละพาเลทง่ายในการขนย้ายสินค้า

หากคุณมีสินค้าชนิดเดียวกันจำนวนมากที่สามารถเก็บไว้ในตำแหน่งพาเลทเดียว เเละต้องการความสะดวกในการเคลื่อนที่ ระบบแร็คกิ้งถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตชั้นวางสินค้า ที่ผลิต ชั้นวางสินค้าอุตสาหกรรม ชั้นวางสต๊อกสินค้า ติดต่อเราได้ที่  บริษัท เบสต์ สตอเรจ จำกัด

RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

ท่อร้อยสายไฟ hdpeบริษัท ไทยพัฒนา พีอี ไพพ์ จำกัด | บริการผลิตและติดตั้ง ระบบท่อพลาสติก HDPE อุปกรณ์ HDPE สำหรับงานระบบน้ำ และอุปกรณ์ในประเทศและส่งออก

โรงงานกล่องลูกฟูก โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกทุกรูปแบบโดยทีมงานผู้เชียวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโรงพิมพ์กล่องกระดาษลูกฟูกมากกว่า 20 ปีพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำกล่องไดคัท, กล่องฝาเกย,

Aluminium extrusionsWinwall | specialises in products manufactured from Aluminium extrusions. Our focus is predominantly building and construction related products that can be machined and flat packed for

Tags: