ระบบเรียกพยาบาลนี้สำคัญมากต่อโรงพยาบาลและบ้านที่ต้องดูแลผู้ป่วย ระบบนี้ยังถูกใช้อย่างแพร่หลายใน อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ระบบเรียกพยาบาลนี้ไม่เพียงแต่จะพัฒนาคุณภาพของการดูแลผู้ป่วยแล้วมันยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้โดยที่ผู้จัดการและผู้ประกอบการหลายท่านยังคาดไม่ถึงอีกด้วย

เมื่อต้องเลือกระบบเรียกพยาบาลแบบใหม่ มันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องคำนึงถึง มองเผินๆ แล้วตัวเลือกที่มีราคาถูกที่สุดอาจจะดูเหมือนว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแต่มันก็ไม่ใช้เสมอไป หากระบบนั้นไม่คงทนแล้วนั้นมันก็จะทำให้คุณเสียเงินมากขึ้นในระยะยาวเพราะว่าต้องซื้อเปลี่ยนใหม่อยู่เป็นประจำและมันอาจจะมีผลกระทบต่อคุณภาพของการดูแลที่มีต่อผู้อาศัยหรือผู้ป่วยได้

ระบบเรียกพยาบาลแบบไร้สายนั้นดีหรือไม่

ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นมันดียังไงมันคือ Wi-Fi แล้วมันเป็นระเบียบ รวดเร็ว สะดวกสบายและไม่สร้างความรำคาญตัวส่งสัญญาณ Wi-Fi ามารถส่งสัญญาณได้ทั้งบ้าน (และธุรกิจเล็กๆ )   เมื่อตัวเราเตอร์ไร้สายถูกติดตั้งอย่างเหมาะสมแล้ว อุปกรณ์ใดๆ ในบริเวณนั้นก็สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตได้

การติดตั้งแบบมีสาย

ในทางกลับกันระบบสายไฟนั้นมักจะต้องโยงสายไฟไปตามทางเดินและเข้าไปในห้องในระดับที่สูง จากนั้นสายไฟจึงถูกเดินลงมาตามผนังหรือต่อมากจากเพดานลงมา นอกจากนี้ยังต้องติดตั้งไปที่ห้องน้ำในแต่ละห้องอีกด้วย

แบบไร้สาย หรือ Wireless

ระบบเรียกพยาบาลแบบไร้สายนี้ไม่ได้มีข้อดีแค่เพียงความสวยงามเท่านั้น (ไม่ต้องตกแต่งและเดินสายอะไรเพิ่มเติม) แต่มันยังลดความยุ่งยากให้อีกด้วยกล่าวคือคุณแค่ต้องเจาะเพียง 2 รูเท่านั้นติดมันเข้ากับผนังแล้วที่เหลือคือคุณลองทดสอบการทำงานทั้งระบบดู

หากต้องการต้องการเปลี่ยนตำแหน่งของเตียงหรือผู้อยู่อาศัยมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนตำแหน่งคุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายมาก(เพียงแค่ 2 รูเท่านั้น)

หากต้องการต่อเติมหรือเปลี่ยนห้องคุณก็สามารถต่อเติมหรือเพิ่มชุดระบบได้อย่างง่ายดาย คุณอาจจะต้องเรียกช่างติดตั้งหรือผู้ควบคุมดูแลมาช่วยในเรื่องของการลงโปรแกรมใหม่แต่มันก็ไม่ต้องทำบ่อยนักหรอก

ข้อดีของแบบไร้สาย (Wireless)

ระบบเรียกพยาบาลแบบไร้สายนั้นมีประโยชน์มากกว่าความสะดวกในการติดตั้ง

▪ จอแสดงผลนั้นดีก่า – ใหญ่ขึ้นซึ่งจะช่วยให้มองเห็นได้จากระยะไกล

▪ จอภาพสี– คุณสามารถแสดงโลโก้หรือเมนูตัวเลือกของวันได้

▪ การบันทึกการเรียก– ลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะมากับตัวเครื่องอยู่แล้วคุณการรายงานผลบนจอและยังส่งต่อไปยังคอมพิวเตอร์ได้

▪ การจัดการจากระยะไกล (Remote Management)– ดูว่าเกิดอะไรขึ้นในบ้านของคุณจากที่ใดก็ได้ด้วยการเชื่อมต่อทางอินเทอร์เน็ต

▪ บริการการดูแลลูกค้าระยะไกลของผู้ให้บริการ (Remote Support) – มักจะมีมาให้จากผู้ให้บริการบำรุงรักษา’

 

แหล่งที่มา : http://www.gdsystems.com/2015/11/a-guide-to-wireless-nurse-call

http://www.gdsystems.com/2016/10/cost-benefits-good-nurse-call-system

สายรัดรถบรรทุก เป็นผู้ผลิต-ตัวแทนจำหน่ายสายรัดของ , สายรัดรถบรรทุก , สายรัดก๊อกแก๊ก , สายรัดโพลีเอสเตอร์ , สลิงผ้าใบ , ตาข่ายคลุมกระบะ , Winch , Cargo net , Tie down ราคาถูก สินค้าได้มาตรฐานสากล 

งานระบบดับเพลิงFWS Double Plus | รับติดตั้งระบบ Fire Alarm & Fire Pump บริการตรวจสอบ ตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง ติดตั้งออกแบบระบบดับเพลิง ระบบไฟอราม ระบบดับเพลิงภายในอาคาร

เครื่องรัดกล่อง ราคา เราเป็นโรงงานผลิตสายรัดพลาสติก PP สายรัด Pet และผู้นำเข้าสายรัดกล่องสินค้ามีคุณภาพโดยตรง มีให้ท่านเลือกหลายแบบ ทั้งแบบไต้หวัน ญี่ปุ่น จีน ด้วยทีมงานที่รวดเร็วครอบคลุมทั่วไทย พร้อมจัดจำหน่ายเครื่องแพ็คกล่อง

 

โรงงานผลิตกล่องลูกฟูก รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกทุกรูปแบบโดยทีมงานผู้เชียวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโรงพิมพ์กล่องกระดาษลูกฟูกมากกว่า 20 ปีพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำกล่องไดคัท, กล่องฝาเกย,

Tags: