หากคุณไม่ได้รับการคุ้มครองผลิตภัณฑ์อย่างเพียงพอในระหว่างการขนส่ง กล่องกระดาษด้านล่างสามารถถูกอัดทับ บางกล่องสามารถเปิดได้ ในขณะที่บางกล่องอาจเปียกชื้น หรือเป็นเชื้อรา เป็นต้น อย่างไรก็ตามกล่องลูกฟูกสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้อย่างเพียงพอ ในที่สุด
 

ทำไมจึงเลือกกล่องกระดาษลูกฟูกในระหว่างการขนส่ง?

 

▪มีโอกาสน้อยที่จะฉีกขาดหรือแตกหักระหว่างทาง

▪มีน้ำหนักเบา แต่มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักที่สูงกว่า

▪พวกเขาสามารถปกป้องเนื้อหา

▪มีความคุ้มค่า

▪พวกเขาเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

▪เหมาะสำหรับสิ่งของที่หนักกว่า

▪สามารถรองรับแรงกระแทกได้บ้าง

▪โอกาสที่จะเกิดความเสียหายน้อยกว่าในสภาวะที่เปียกชื้น

▪พวกมันถูกรีไซเคิลได้ง่าย

 

วิธีปกป้องสินค้าจากการขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพด้วยกล่องกระดาษลูกฟูก

 

กล่องกระดาษลูกฟูกมีความแข็งแรงกว่ากระดาษแข็งธรรมดามากเพราะมีสามชั้น ชั้นที่ 1 เป็นชั้นด้านใน, ชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นชั้นนอกและชั้นที่ 3 ซึ่งมีร่องเป็นรูปครึ่งวงกลมซึ่งวิ่งระหว่างสองชั้น

 

ประเภทความหนาและคุณภาพของกระดาษแข็ง เป็นสิ่งที่ควรคำนึกถึง เพราะมักจะดูดความชื้นอย่างรวดเร็ว กล่องขนาดเล็กมักจะให้การปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณดีกว่าเสมอ คะแนนสำหรับคุณภาพของกระดาษแข็งเช่น B / C – B นั้นสำหรับชั้นนอกและ C สำหรับชั้นในนั้นมักเป็นเรื่องธรรมดา และยังมีมาตรฐานมากมายสำหรับการทดสอบการตกของกล่องตกแบบหล่นเพื่อความแข็งแรงในการเรียงซ้อนเพื่อความแข็งแรงในการแตกและอื่น ๆ

 

ความแห้งของกล่องก็สำคัญเช่นกันเพราะคุณไม่ต้องการให้กล่องกระดาษเปียก เมื่อใส่ของลงไป บรรจุภัณฑ์ภายในหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเองอาจชื้นโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน วิธีการแก้ปัญหาคือการวางสารดูดความชื้นไว้ในกล่องหรือผ่านเตาอบหรือพักในห้องแห้งก่อนบรรจุ

 

ขนาดของกล่อง ไม่ควรจะเต็มหรือว่างเกินไป ผู้ผลิตบางรายประเมินขนาดของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสื้อผ้า จากนั้นผลมักจะเป็นเสื้อผ้าที่มีรอยย่นที่ต้องรีด

 

เพื่อลดความเสี่ยงของกล่องที่เปิดขึ้นระหว่างการขนส่ง คุณควรใช้แถบไนล่อนรอบ ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล่องขนส่งลูกฟูกคุณควรปิดผนึกด้วยเทปเปิดน้ำซึ่งจะสร้างความผูกพันถาวรด้วยกล่องกระดาษลูกฟูก กาวในเทปที่ถูกกระตุ้นด้วยน้ำจะแทรกซึมเข้าไปในวัสดุกล่องอย่างแท้จริงจากนั้นจะเกิดพันธะถาวรขึ้น เทปที่เปิดใช้งานน้ำยังสามารถเสริมแรงด้วยโพลีเอททีลีนหลายชั้นซึ่งจะทำให้การยึดติดแข็งแรงยิ่งขึ้น

 

หากกล่องอยู่บนถาดรองและห่อด้วยพลาสติก อาจจะง่ายกว่าที่จะย้ายไปรอบ ๆ และได้รับการปกป้องที่ดีขึ้น คุณจะประหยัดเวลาได้มากเมื่อเคลียร์คอนเทรนเนอร์ หากสินค้าถูกจัดส่งทางอากาศควรใช้ถาดรองพลาสติกหรือแผ่นกันลื่น

 

บรรจุที่แข็งแกร่งสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศ ควรทำแน่นอน ในการป้องกันสองชั้นสำหรับสินค้าที่จะขนส่ง กล่องด้านนอกมักจะมีกล่องภายในหลายกล่องและกล่องด้านในหลายกล่องภายในกล่องด้านนอก

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

บริษัทนําเข้าแรงงานต่างด้าวบริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ ป.ไชยโย จำกัด | บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU

รับผลิตยาสีฟัน บริษัท สุรทิณฑ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด | รับออกแบบ & ผลิตยาสีฟัน ผลิตเจลล้างมือ ผลิตแอลกอฮอล์แทน เจลล้างมือ ผลิตเครื่องสำอางค์ โฟมล้างหน้า

โรงงานกล่องลูกฟูก รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกทุกรูปแบบโดยทีมงานผู้เชียวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโรงพิมพ์กล่องกระดาษลูกฟูกมากกว่า 20 ปีพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำกล่องไดคัท, กล่องฝาเกย,