กระดาษลังลูกฟูก ถูกผลิตขึ้นจากการใช้กระดาษลังลูกฟูก ประกบด้วยกระดาษลังแผ่นเรียบทั้งบนและล่าง

 

กระดาษลังแบบหน้าเดียว

          นี่คือกระดาษรูปแบบพิเศษที่มีการใช้กระดาษจากต้นไม้น้อยที่สุด โดยมันถูกผลิตขึ้นโดยผ่านสายพานการผลิต ที่มีการม้วนหน้ากระดาษผ่านกันไปมา เมื่อกระดาษออกจากจุดม้วนที่หนึ่ง จะถูกทำให้เปียก จากนั้นจะถูกจัดให้เข้าทรง มีผิวหน้าเป็นลูกฟูก การนำกระดาษลูกฟูกประเภทนี้มาใช้ จะมีความยืดหยุ่นเมื่อถูกแรงกระทำในทิศทางเดียว และช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงมีการนำมาใช้ในการผลิตหมวกทรงสูง ให้ยังคงตั้งอยู่ได้นาน รวมถึงใช้ในการบรรจุวัสดุที่เป็นแก้ว, โคมไฟ, เหยือก หรือถ้วยชามเซรามิก ในปัจจุบันมันจึงถูกใช้ในการป้องกันวัสดุที่แตกง่าย รวมถึงหนังสือ เพื่อใช้ในระหว่างการขนส่งทางไปรษณีย์ อีกทั้งยังรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ด้วย

 

กระดาษลังลูกฟูกทั่วไป

          กระดาษลังลุกฟูก เป็นสิ่งที่นิยมใช้เป็นเป็นตัวเสริมให้กับกล่องบรรจุสินค้า นอกจากนี้ยังมีการนำกระดาษลังดังกล่าวไปใช้ในงานอื่นๆ เช่น การนำไปสร้างที่พักอาศัยชั่วคราว ซึ่งมันจะช่วยเพิ่มความแข็งแรง, ความยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีความคงตัว ลดแรงกระแทกและการฉีกขาด นอกจากนี้ยังสามารถวางซ้อนกันได้ รวมไปถึงผิวสัมผัสที่เหมาะแก่การพิมพ์ลงไปยังกระดาษ ทำให้มันกลายเป็นสิ่งของแรกๆ ที่จะนำมาใช้ในการบรรจุสินค้า เพื่อการวางขายในจุดขายสินค้าหรือนำไปจัดส่ง ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่า จะนำกระดาษประเภทใดมาใช้ในการผลิต เพื่อการประยุกต์ใช้ในงานให้เหมาะสม เราสามารถทำให้มันกันน้ำ, กันชื้น, เหมาะแก่การจัดเก็บในที่แห้งและเย็น ในพื้นที่นึ่งๆ มีมากกว่าร้อยละ 50 ที่นำกระดาษลังลูกฟูกมาใช้ในการบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งตรงนี้มันจะต้องผ่านกระบวนการทำความสะอาดมาเรียบร้อยแล้ว

 

          กระดาษลูกฟูกแบบชั้นเดียว (Single wall board) จะมีลักษณะลูกฟูกแบบ B ซึ่งถูกใช้ในแถบตะวันตก (ลูกฟูกแบบ A จะใช้ในประเทศญี่ปุ่น และบางพื้นที่ในตะวันออก) กระดาษลูกฟูกแบบ 2 ชั้น (Double wall board) เพิ่มความสามารถในการป้องกัน มีการวางซ้อมกันเพื่อความแข็งแรง และง่ายต่อการพิมพ์ข้อความลงบนพื้นผิว มันถูกใช้ในการบรรจุเครื่องดื่มที่ต้องการคุณภาพสูง เช่น สก๊อตช์, วิสกี้ และยิน เพื่อให้สามารถวางกล่องซ้อนๆ กันได้ เวลาที่จะทำการจัดส่ง กระดาษลังแบบ 2 ชั้น ถูกนำมาใช้ 10-12% ของการผลิตทั้งหมด

 

          กระดาษลังลูกฟูกแบบ 3 ชั้น (Triple wall board) ถูกนำมาใช้กับงานหนักๆ และใช้กับสิ่งที่ต้องการการปกป้องเช่นเดียวกับลังไม้ แต่ยังให้น้ำหนักเบา ในการนำมาประยุกต์ใช้ เช่น ยุทโธปกรณ์ทางทหาร กระดาษลัง 3 ชั้น จะนำมาใช้งานร่วมกับไม้ โดยที่มักจะมีการขนส่งกระดาษลังประเภทนี้ เป็นแบบชิ้นเดียวให้อยู่ในรูปทรงที่เหมาะสม การใช้หน้ากระดาษแบบคู่ หรือหลายหน้า จะช่วยให้เพิ่มความสามารถในการนำมาใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งเราสามารถเลือกมาใช้ให้เหมาะกับงานของเราได้

 

          กระดาษลังลูกฟูกแบบSynchroเป็นกระดาษลังแบบ 2 ชั้นรูปแบบพิเศษ ที่มีการออกแบบให้มีลูกฟูกเหมือนปกติ แต่มีการใช้อุปกรณ์เพิ่มแรงตึงเสริมเข้าไปในระหว่างการผลิต ซึ่งกระดาษประเภทนี้ จะต้องการลูกฟูกที่มีการออกแบบให้พอดีกับตัวกระดาษแผ่นเรียบที่ประกบ ด้วยวิธีการดังกล่าวนี้ จะช่วยลดโอกาสในการยุบตัวของลูกฟูกที่แทรกอยู่ระหว่างกระดาษแผ่นเรียบบน-ล่างได้ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิว นอกจากนี้อาจมีการเพิ่มคุณสมบัติในการกันน้ำ และทนต่ออากาศเย็น เพื่อให้สามารถเก็บไว้ในตู้แช่แข็งได้นั่นเอง

ขั้วหลอดไฟ e27บริษัท กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) จำกัด | ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าครบวงจร ขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า ขั้วไฟ ขั้วยาง e27 ขั้วหลอดไฟ e12 ขั้วหลอดไฟ e14 ขั้วหลอดไฟ e27

โรงพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์PRASIT PRINTING (PST) | โรงพิมพ์ฉลากสินค้า รับผลิตฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องประกบลูกฟูก กล่องลูกฟูก 3 ชั้น , 5 ชั้น

กระปุกครีม ราคาส่งผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ขวดกระปุกครีมแก้ว กระปุกอะคริลิค กระปุกพลาสติก บรรจุโลชั่นของเครื่องสำอางมีให้เลือกมากมายหลายแบบ

โรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกทุกรูปแบบโดยทีมงานผู้เชียวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการโรงพิมพ์กล่องกระดาษลูกฟูกมากกว่า 20 ปีพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำกล่องไดคัท, กล่องฝาเกย,