แผ่นกระดาษลูกฟูกผลิตขึ้นในเชิงพาณิชย์จากการผสมผสานระหว่างลอนลูกฟูกกับกระดาษแผ่นเรียบ
 
 
 
แผ่นกระดาษลูกฟูก 2 ชั้น
 
เป็นกระดาษรูปแบบพิเศษที่ใช้กระดาษจากต้นไม้น้อยที่สุดมันถูกผลิตขึ้นโดยผ่านสายพานการผลิตโดยวิธี re-winder อาจทำในกระบวนการขึ้นรูปลอนโดยอยู่ในส่วนWet End หรือเครื่องทำกระดาษลูกฟูกสองชั้นแบบพิเศษและเครื่อง re-winder แบบออฟไลน์วัสดุมีความยืดหยุ่นในทิศทางเดียวและมีความแข็งในบริเวณอื่น รวมทั้งมีคุณสมบัติในการกันกระแทกซึ่งทำให้ช่วงแรกนั้นใช้กับหมวกชนิดแข็งและใช้ป้องกันโคมไฟแก้ว เหยือก หรือเซรามิคปัจจุบันนี้การใช้งานหลักใช้สำหรับการป้องกันของที่แตกหักง่ายซึ่งรวมถึงหนังสือที่ใช้สำหรับจัดส่งทางไปรษณีย์,เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า
 

แผ่นกระดาษลูกฟูกแบบดั้งเดิม

แผ่นลูกฟูกเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่นิยมใช้กันมากที่สุดสำหรับกล่องและรูปทรงขนาดกลาง นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการใช้งานเฉพาะด้านเช่น “ที่อยู่อาศัย” ชั่วคราวหรือสำหรับการเคลื่อนย้าย ให้ความยืดหยุ่นและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ด้วยคุณสมบัติการกันกระแทก, ความต้านทานการเจาะและการวางซ้อนกัน รวมถึงมีพื้นผิวการพิมพ์ที่ดีทำให้เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นจุดขายและการขนส่ง นอกจากนี้ยังสามารถระบุรูปแบบลอนลูกฟูกชนิดต่างๆและเกรดกระดาษให้เหมาะกับการใช้งาน สามารถทำให้กันน้ำ, ทนต่อความชื้น, เหมาะสำหรับแช่แข็งและเก็บความเย็น ในพื้นที่ส่วนใหญ่ มากกว่าร้อยละ 50 ของบรรจุภัณฑ์ลูกฟูกใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังผ่านข้อกำหนดด้านสุขอนามัย

 

แผ่นลูกฟูก 3 ชั้นที่พบมากที่สุดคือลอนลูกฟูกชนิด B ในฝั่งตะวันตก (ลอนลูกฟูกชนิด A ในญี่ปุ่นและบางพื้นที่อื่นๆของตะวันออกไกล) ส่วนแผ่นลูกฟูก 5ชั้นมีคุณสมบัติทั้งการป้องกัน, รวมทั้งมีความแข็งแรงสูงและพื้นผิวการพิมพ์ที่ดีมักใช้สำหรับบรรจุขวดเครื่องดื่มมีมูลค่าสูงเช่นวิสกี้สก๊อตและจินหรือใช้เมื่อกล่องถูกซ้อนกันในเรือเพื่อการส่งออกแผ่นลูกฟูก 5 ชั้นมีจำนวน10-12 เปอร์เซ็นต์ของแผ่นลูกฟูกที่ผลิต

แผ่นลูกฟูก 7 ชั้น ใช้สำหรับงานหนักเป็นพิแศษและใช้แทนไม้เมื่อต้องใช้ความแข็งแรงที่ใกล้เคียงกันและการต้องการน้ำหนักที่ลดลงในการใช้งานจำนวนมากเช่นอาวุธยุทโธปกรณ์ จะใช้แผ่นลูกฟูก 7 ชั้นร่วมกับไม้อาจเป็นความจริงที่ว่าแผ่นลูกฟูก 7 ชั้นส่วนใหญ่จะถูกส่งเป็นแผ่นกระดานไปยังผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที โดยสามารถใช้เครื่องเดินกระดาษลูกฟูกหน้าเดียวแบบลอนคู่หรือหลายลอนและมีกระดาษหลายชนิดให้เลือก อีกทั้งมีแผ่นลูกฟูกให้เลือกผสมได้หลายพันชนิดซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทุกแบบ

 

กระดาษลูกฟูกแบบ Synchroเป็นแผ่นลูกฟูก 5 ชั้นแบบพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยลูกฟูกแบบธรรมดาพร้อมกับการควบคุมพิเศษและเพิ่มแรงตึงเสริมเข้ามาโดยมีลอนลูกฟูกสองแบบที่เหมือนกันที่ผลิตโดยเครื่องเดินกระดาษลูกฟูกแบบหน้าเดียวชนิดดั้งเดิมสองเครื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าการวางตำแหน่งของปลายลอนลูกฟูกที่บริเวณส่วนท้ายของม้วนกระดาษเป็นไปแบบแม่นยำอย่างต่อเนื่องโดยส่วนปลายของร่องของแถบด้านบนม้วนกระดาษนอกจากนี้การใช้วัสดุชนิดเดียวกันจะทำให้มีแรงต้านทานการกดและแรงต้านทานการกดในแนวตั้งเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากความแข็งแรงของโครงสร้างและการยึดเกาะที่ดีขึ้นของกระดาปะหน้าคู่และด้วยกาวที่ทนต่อน้ำจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการเก็บรักษาความเย็นซึ่งจะช่วยรักษาความแข็งแรงแม้จะถูกแช่แข็ง

ขั้วหลอดไฟ e27บริษัท กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) จำกัด | ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าครบวงจร ขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า ขั้วไฟ ขั้วยาง e27 ขั้วหลอดไฟ e12 ขั้วหลอดไฟ e14

รับผลิตยาสีฟัน

บริษัท สุรทิณฑ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด | รับออกแบบ & ผลิตยาสีฟัน ผลิตเจลล้างมือ ผลิตแอลกอฮอล์แทน เจลล้างมือ ผลิตเครื่องสำอางค์ โฟมล้างหน้า

กระปุกครีม ราคาส่งผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ขวดกระปุกครีมแก้ว กระปุกอะคริลิค กระปุกพลาสติก บรรจุโลชั่นของเครื่องสำอางมีให้เลือกมากมายหลายแบบ

เครื่องพิมพ์บัตรบริษัท วัลแคน เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องพิมพ์บัตรไอดีการ์ด เครื่องพิมพ์ บัตร เครื่องพิมพ์ บัตร พลาสติก บัตร mifare ,บัตร pvc ,บัตร rfid บัตร พนักงาน