เมื่อคุณเลือกรางม่าน คุณจะต้องตัดสินใจว่าอะไรดีเเละเหมาะสมที่สุดสำหรับหน้าต่างของคุณ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีตัวเลือกมากมายให้กับคุณ ไม่ว่าเป็นการเลือกวัสดุ รูปเเบบ ขนาด เเละรูปเเบบของม่าน เป็นต้น คุณยังสามารถสั่งซื้อรางม่านเเบบพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับหน้าต่างและบานประตูของคุณยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามคุณควรมีความรู้เกี่ยวกับรางม่านประเภทต่างๆ รางม่านที่แตกต่างกันสามารถจำแนกได้ตามวัสดุและการออกแบบ

วัสดุ

รางม่านโลหะ

รางม่านโลหะผลิตจากเหล็กหรืออลูมิเนียมมีให้เลือกหลายสีทั้งสีขาว สีเงิน และสีทองเหลือง เป็นต้น มันมีรูปเเบบเเละขนาดที่หลากหลาย มันเหมาะสมสำหรับตกแต่งหน้าต่างที่มีพื้นที่จำกัด มันเป็นรางม่านสำหรับม่านที่มีน้ำหนักมาก ม่านของรางม่านโลหะมักเป็นโลหะเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีรางม่านโลหะจะมีความยาวพิเศษสำหรับแขวนม่านเหนือประตู เป็นต้น

รางม่านพลาสติก

รางม่านพลาสติกหรือราง PVC นั้นมีราคาไม่แพง ทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูงและเหมาะสำหรับม่านพลาสติก ที่มีน้ำหนักเบา มันทำจากพีวีซีที่มีความยืดหยุ่นสูง ส่วนใหญ่ใช้เป็นม่านพลาสติกกั้นห้อง เป็นต้น

รางม่านอลูมิเนียม

รางอลูมิเนียมมีความแข็งแรงและความทนทาน รางอลูมิเนียมบางตัวจะให้ทางเลือกในการใช้รางที่งอได้ ซึ่งจะทำให้การติดม่านของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น มันเหมาะสำหรับม่านที่มีน้ำหนักเบา อย่างไรก็ตาม คุณควรติดตั้งอย่างระมัดระวัง เพราะรางม่านอลูมิเนียมสามารถงอปรับทิศทางได้เเค่ครั้งเดียว

ดีไซน์

รางม่านเเบบถาวร

การติดตั้งรางม่านเเบบถาวร จำเป็นต้องวัดความกว้างของหน้าต่างเพื่อการติดตั้งที่ถูกต้อง ซึ่งเเต่ละช่วงของรางม่านจะมีตะขอเพื่อสำหรับเกี่ยวม่าน นอกจากนี้ยังมีรางที่สามารถเคลื่อนตัวได้เพื่อสำหรับหน้าต่างที่เข้าถึงได้ยาก

รางม่านแบบยืดหยุ่น

รางม่านเเบบยืดหยุ่นเหมาะสำหรับหน้าต่างเเบบเบย์วินโดว์ ซึ่งทำจากพีวีซีที่แข็งแกร่งซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง คุณสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป

รางม่านเเบบยืดหดได้

รางม่านแบบยืดได้มีช่วงที่สามารถขยายได้ ดีไซน์ใหม่นี้ตอบสนองกับรูปเเบบการใช้งานในปัจจุบัน เพราะง่ายเเละสะดวกในการใช้งาน เพียงเเค่ขยายออกเเละดึงเข้าในส่วนที่ขาดหรือเกิน โดยที่คุณไม่ต้องทำการตัดรางม่านออกหากรางม่านยาวเกินขอบหน้าต่าง รางม่านเเบบยืดหดส่วนใหญ่ทำมาจากโลหะ

รางม่านเเบบสองชั้น

รางม่านเเบบสองชั้นออกเเบบมาเพื่อรองรับม่านสองผืนที่ติดตั้งที่หน้าต่างเดียวกัน ซึ่งในเเต่ละชั้นสามารถรองรับผ้าม่านได้ชั้นละหนึ่งผืน

หากคุณกำลังจะซื้อรางม่านมีสองตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาดังต่อไปนี้:

  • รางม่านเเบบสำเร็จรูป
  • รางม่านที่ต้องสั่งทำ โดยการวัดความกว้างของหน้าต่าง

หากคุณไม่สามารถหารางม่านเเบบสำเร็จรูปที่เหมาะสมกับหน้าต่างเเละบานประตูของคุณได้ คุณควรที่จะสั่งทำรางม่านเเบบพิเศษที่เข้ากับหน้าต่างเเละบานประตูของคุณโดยเฉพาะ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิตบริษัท อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง | เป็นบริษัทสินเชื่อรถยนต์ อิสสาม เรามีบริการรับรีไฟแนนซ์ / ย้ายรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ไม่เช็คเครดิต ไม่เช็คบูโร จํานําทะเบียนรถยนต์

ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร จำหน่ายเครื่องอัดลม

RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

Tags: