ความต้องการของตลาดกล่องกระดาษลูกฟูกคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 3.7% ต่อปีภายในปี 2019 ซึ่งกำลังขยับเข้าใกล้ 260 พันล้านตารางเมตร

ในประเทศที่พัฒนาแล้ว การรายงานระบุว่าความต้องการของกล่องมีแนวโน้มที่จะติดตามการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยรวมและแนวโน้มการผลิตในภาคอุตสาหกรรมซึ่งหมายความว่าการเติบโตนั้นค่อนข้างช้า ส่วนในประเทศที่กำลังพัฒนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียและแอฟริกา / ตะวันออกกลาง การเจริญเติบโตจะมีมากกว่าเนื่องจากผู้ผลิตในพื้นที่เหล่านี้ใช้กล่องกระดาษลูกฟูกในการบรรจุและขนส่งสินค้ามากขึ้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะกล่องบรรจุยังคงได้รับส่วนแบ่งการตลาดจากลังไม้และภาชนะบรรจุแบบดั้งเดิมอื่นๆ

กล่องกระดาษลูกฟูกนั้นมีการใช้ทุกที่รอบตัวเรา เราสามารถหาได้ในบรรจุภัณฑ์ของตู้เย็นไปจนถึงสมาร์ทโฟน ซึ่งมีข้อดีมากมายที่มากับกล่องลูกฟูกเหล่านี้ และนี่เป็น 10 เหตุผลว่าทำไมต้องเลือกกล่องลูกฟูกสำหรับบรรจุภัณฑ์:

 

1. ต้นทุนต่ำ กล่องประเภทนี้จะถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับบรรจุภัณฑ์แบบอื่น ๆ กล่องกระดาษลูกฟูกผลิตจากกล่องกระดาษแข็งเก่าและแน่นอน มีราคาที่ถูก

2. กล่องกระดาษลูกฟูกสามารถรีไซเคิลได้อย่างง่ายดาย และเป็นที่รู้จักในความหลากหลายของกระดาษที่ไม่ซ้ำกันจึงสามารถย่อยสลายได้อย่างง่ายดายและในทางกลับกันก็สามารถนำไปใช้ในการทำกล่องต่อไปได้อีกด้วย

3. สำหรับการทำกล่อง 30 กิโลกรัม เราต้องตัดต้นสนที่โตเต็มที่ นั่นคือคุณต้องรักษาสภาพแวดล้อมโดยการนำทรัพยากรที่มีกลับมาใช้ใหม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราไม่ต้องการทำร้ายธรรมชาติเพราะธรรมชาตินั้นให้ทุกสิ่งกับเรา ตั้งแต่อาหารไปจนถึงที่อยู่อาศัย

4. ความสามารถในการจัดการความดันของกล่องเป็นอีกเหตุผลที่สำคัญในความนิยมอย่างมาก คุณสามารถบรรจุอะไรก็ได้ด้วยความช่วยเหลือของกล่องกระดาษลูกฟูก แม้แต่โทรศัพท์ iPhone 7 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็มาในกล่องกระดาษลูกฟูก ดังนั้นตอนนี้คุณน่าจะเข้าใจประโยชน์ของมันแล้วล่ะสิ

5. กล่องเหล่านี้จะไม่มีขอบคมที่อาจเป็นอันตรายต่อเรา ความสามารถในการรับแรงกดของกล่องเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถวางซ้อนกันได้และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

6. หากบริษัทของคุณใช้กล่องเหล่านี้ บริษัทของคุณสามารถรับ “สถานะเทคโนโลยีสีเขียว” ได้โดยง่ายเนื่องจากไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ ในการผลิตกล่องเหล่านี้

7 กล่องเหล่านี้มีความทนทานมากและสามารถอยู่ได้เป็นเวลาหลายปี

8. การพิมพ์โลโก้ของบริษัทและรายละเอียดอื่น ๆ ในกล่องกระดาษลูกฟูกนั้นสามารถทำได้ง่ายมาก

9. มีจำหน่ายตลอดทั้งปี ซึ่งมีผู้ผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกจำนวนมากดังนั้นเราจึงมีทางเลือกมากมายในการเลือกซื้อเมื่อใดก็ตามที่เราต้องการ

10 กล่องกระดาษลูกฟูกมี 3 ชั้นของกระดาษแข็งและด้วยเหตุนี้แม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดอ่อนก็สามารถที่จะบรรจุไว้ภายในกล่องได้

ในเกือบทุกภูมิภาค การเติบโตของอีคอมเมิร์ซจะส่งผลต่อการใช้กล่องกระดาษลูกฟูกให้เพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบรรจุภัณฑ์ที่พร้อมจำหน่าย บรรจุภัณฑ์พร้อมขายปลีกได้นั้นกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศร่ำรวยมากขึ้นเนื่องจากการประหยัดเวลาและค่าแรงแรงงานที่มีอยู่ กล่องกระดาษลูกฟูกจะยังคงได้รับประโยชน์จากความยั่งยืน ภาพลักษณ์ด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีและต้นทุนต่ำเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์คู่แข่งต่างๆ

สายรัดของ ผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายสายรัด,สายรัดหัวเข็มขัด,สายเบลท์รัดของ,สายรัดรถ,สายรัดของรถบรรทุก,สายรัดก๊อกแก๊ก,สลิงอ่อนโพลีเอสเตอร์เครื่องมือช่างและอุปกรณ์เสริมต่างๆเพื่อความปลอดภัยในการขนส่งและในการจัดเก็บ

 

บริษัทนําเข้าแรงงานต่างด้าวบริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ ป.ไชยโย จำกัด | บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU

ตัวอักษรโลหะห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะโฆษณา | เป็นผู้มีประสบการณ์ในเรื่องการผลิตป้ายมากว่าสิบปี เรารับทำป้ายทุกชนิดใน ราคากันเอง ครอบคลุมในทุกชนิดงาน ด้วยสโลแกน

เปลี่ยนจอ Macbookเครื่องMacbook iMac iPad iPhone เสีย ซ่อมที่ไหนดี เรา BBMAC SERVICE | ศูนย์ซ่อม Macbook iPhone iPad iMac อาการเปิดไม่ติด ติดไม่ขึ้นภาพ จอแตก